Chào các bạn!

 

Hiện nay ở nhiều quốc gia Công nghệ thông tin được nhìn nhận là hạ tầng của hạ tầng và Việt Nam cũng không nằm ngoài điều đó. Nước ta bắt đầu coi CNTT là nền tảng của phương thức phát triển mới, mang tính tất yếu, hướng đến một xã hội tri thức. CNTT là một trong những động lực quan trọng nhất của sự phát triển, góp phần làm biến đổi sâu sắc đời sống kinh tế văn hóa xã hội của đất nước. Việc phát triển và ứng dụng CNTT trong sản xuất kinh doanh, trong quản lý cũng như trên nhiều lĩnh vực khác đang ngày càng được chú trọng. Nó sẽ mở ra hướng giải quyết vấn đề năng suất lao động, hiệu quả sản xuất cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh trong chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia.

 

Tuy nhiên, yếu tố then chốt có ý nghĩa quyết định đối với việc phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi chính là đầu tư phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin. Với một ngành liên tục biến đổi và phát triển mạnh mẽ như CNTT thì việc đào tạo nguồn nhân lực là điều hết sức quan trọng. Các nhà doanh nghiệp luôn đòi hỏi nhân viên không chỉ là những người giỏi chuyên môn mà còn phải có kỹ năng làm việc tốt, chủ động linh hoạt trong mọi tình huống. Để được như vậy thì bản thân mỗi cá nhân cần phải thường xuyên cập nhật kiến thức công nghệ để hoàn thiện kỹ năng cho mình.

 

Trong thực tế, việc học tập cần phải đi liền với nhu cầu của xã hội. Thế nhưng, giữa tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ và thực tiễn nhu cầu của doanh nghiệp với việc đào tạo nhân lực hiện nay lại có khoảng cách khá lớn. Để có thể đón đầu công nghệ, cập nhập thông tin trong một thời gian ngắn thì cần phải có phương pháp. Nhận thấy tầm quan trọng của những điều trên, trung tâm đào tạo Myskills đã ra đời. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, được tích lũy trong quá trình dài làm việc, triển khai các dự án thực tế, cùng phương pháp đào tạo mang tính mới mẻ gắn chặt với yêu cầu thực tiễn, thời gian đào tạo ngắn hạn; trung tâm sẽ là nơi đáng tin cậy, chia sẻ cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để áp dụng CNTT vào việc giải quyết công việc. Cụ thể Myskills sẽ cung cấp cho học viên:

 

+ Những kiến thức giúp bạn nâng cao sự tự tin xử lý công việc bằng các công cụ tin học một cách nhanh chóng, giảm thiểu sức lao động, tăng hiệu suất làm việc.

 

+ Là môi trường chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quan trọng trong việc lập kế hoạch, xây dựng, triển khai thực hiện các dự án CNTT trong thực tế một cách hiệu quả, nhanh chóng.

 

+ Môi trường học với phương pháp vừa học vừa làm, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế để học viên nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất.

 

+ Là môi trường giao lưu, kết nối, hợp tác trong lĩnh vực CNTT để cùng phát triển.

 

 Cảm ơn bạn đã đến với Myskills. Chúc các bạn thành công!