CHUYÊN VIÊN LẬP TRÌNH WEB & Windows APP

Mục tiêu:

 

-  Cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế, xây dựng và triển khai các loại ứng dụng  trên nền tảng .NET thông qua các dự án thực tế, với công nghệ mới nhất Microsoft .NET Framework 4.0 và 4.5
- Trang bị kiến thức các học viên kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi nhận các chứng chỉ phát triển các giải pháp  MCSD.

Microsoft Windows Applications Roadmap:

Microsoft Web Applications Roadmap:

Đối tượng:

 

- Cán bộ, nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp muốn cập nhật và nâng cao trình độ phát triển ứng dụng.

- Học sinh, sinh viên, người đi muốn cập nhật và  nâng cao kỹ năng phát triển các ứng dụng trên nền tảng .NET.
 
 

Tài liệu và Phương pháp học tập:


 
+ Tài liệu: C#, ASP.NET Web Form, ASP.NET MVC 4.5, Windows Form, WPF, WCF, WF...  Microsoft (tài liệu điện tử).
+ Bài tập thực hành lý thuyết kết hợp với giảng viên xây dựng dựa trên các dự án thực tế, đơn giản, dễ hiều và trực quan.
+ Học viên được chia sẻ các kỹ năng thi nhận chứng chỉ MCSD có giá trị toàn cầu.
 

 

Yêu cầu đối với học viên:


 
+ Học viên có kiến thức cơ bản về lập trình.
+ Học viên có thể chỉ tham gia một trong chuỗi chương trình Chuyên viên lập tình Web nếu đủ điều kiện về kiến thức trước môn học muốn tham dự.  
 

 

Giảng viên:
 

Đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm thực tế, có chứng chỉ của Microsoft.
 
 

Chương trình học:


 
Chương trình được xây dựng một cách khoa học giúp học viên có thể lên kế hoạch và định hướng theo quy trình dưới đây, hoặc bấm vào từng môn học để biết nội dung chi tiết.

 
 

Văn bằng chứng chỉ: 

 

- Sau khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do trung tâm đào tạo MY SKILLS cấp có giá trị toàn quốc

- Sau khóa học, các học viên có đủ kiến thức tham dự dự các kỳ thi nhận chứng chỉ quốc tế theo quy định của hãng.


 
 

Phí tham dự:


+ Học phí sẽ được tính cho từng môn học viên muốn tham dự. Trong trường hợp học viên tham dự toàn bộ chuỗi khóa học, trung tâm sẽ có chương trình khuyến mại. Để biết thêm thông tin, bạn hãy xem chi tiết từng mô học.

 

Chào mừng các bạn đến với MY SKILLS. Chúc các bạn thành công!

 • Khóa học: Phát triển ứng dụng Windows Store nâng cao sử dụng HTML5 và JavaScript

  Khóa học: Phát triển ứng dụng Windows Store nâng cao sử dụng HTML5 và JavaScript

  Trong khóa học này được thiết kế dành cho các học viên cần cập nhật các kỹ năng lập trình về kỹ thuật nâng cao, theo đó họ có thể sử dụng để tối ưu hóa ứng dụng Windows Store và phân biệt ứng dụng của họ với các ứng dụng khác trong Windows Store. Những kỹ năng và kỹ thuật nâng cao bao gồm sự kết hợp cả hai thiết kế và kỹ năng phát triển. Các học viên cũng sẽ được học về hỗ trợ các ứng dụng mà họ đã xuất bản tên Windows Store.

 • Khóa học: Cơ bản về phát triển ứng dụng Windows Store Sử dụng HTML5 và JavaScript

  Khóa học: Cơ bản về phát triển ứng dụng Windows Store Sử dụng HTML5 và JavaScript

  Khóa học được xây dựng nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng lập trình cần thiết và kỹ thuật được yêu cầu để phát triển các ứng dụng Windows Store. Nội dung này bao gồm sự kết hợp cả hai thiết kế và kỹ năng phát triển, cũng như đảm bảo rằng các học viên dễ dàng tiếp cận sử dụng hầu hết các công cụ Visual Studio và Expression Blend một cách trực quan.

 • Khóa học: Lập trình HTML5 với JavaScript và CSS3

  Khóa học: Lập trình HTML5 với JavaScript và CSS3

  Khóa học này giới thiệu về HTML5, CSS3, và JavaScript. Khóa học này giúp viên đạt được các kỹ năng cơ bản lập trình HTML5/CSS3/JavaScript đồng thời là nền tảng cho việc phát triển ứng dụng và Windows store và web. Khóa học tập trung vào sử dụng HTML5/CSS3/JavaScript để thực hiện lập trình logic, xác định và sử dụng các biến, thực hiện vòng lặp và phân nhánh, phát triển giao diện người dùng, kiểm tra nhập liệu, lưu trữ dữ liệu, và tạo ra ứng dụng có cấu trúc tốt.

 • Khóa học: Phát triển ứng dụng Web ASP.NET MVC 4

  Khóa học: Phát triển ứng dụng Web ASP.NET MVC 4

  Trong khóa học này, các học viên sẽ được học phát triển các ứng dụng ASP.NET MVC nâng cao sử dụng các công cụ và kỹ thuật .NET Framework 4.5. Trọng tâm của khóa học tập trung vào nâng cao hiệu suất và khả năng mở rộng của ứng dụng web. Các học viên cũng sẽ được giới thiệu về ASP.NET MVC so với các hình thức web khác để biết được những ưu và nhược điểm của từng công nghệ. Ngoài ra, khóa học này cũng sẽ trang bị cho học viên những kiến thức quan trọng để chuẩn bị kỳ thi có mã 70-486.

 • Khóa học: Phát triển ứng dụng ASP.NET WebForm với Visual Studio 2012

  Khóa học: Phát triển ứng dụng ASP.NET WebForm với Visual Studio 2012

  Khóa học này cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng để xây dựng một ứng dụng Web Form sử dụng ngôn ngữ lập trình C# sử dụng Visual studio. Khóa học này mô tả kỹ thuật cơ bản cũng như nâng cao để xây dựng một ứng dụng ASP.NET Web Form sử dụng Visual Studio 2012. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể nắm vững cách thức thiết kế, xây dựng, đóng gói và triển khai ứng dụng web trên môi trường thực tế.

 • Khóa học: Lập trình C# và ứng dụng

  Khóa học: Lập trình C# và ứng dụng

  Khóa học này trọng tâm vào cấu trúc lập trình C#, cú pháp ngôn ngẽ và thực hiện chi tiết với .NET Framework 4.0. Khóa học này mô tả tính năng cơ bản cũng như nâng cao trong ngôn ngữ lập trình C#. Đây là khóa học quan trọng để giúp bạn bắt đầu hành trình bước vào phát triển các ứng dụng .NET.