CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ WEB

Mục tiêu:

 

- Cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế giao điện web, cắt ghép HTML, viết CSS giúp học viên dễ dàng thực hiện thiết kế một trang web hoàn chỉnh.
- Khóa học trang bị cho học viên công nghệ và kỹ thuật mới nhất về thiết kế và dựng giao diện website.


 

Đối tượng:

 

- Học sinh, sinh viên, người đi làm muốn trang bị kỹ năng thiết kế, cắt ghép HTML, viết CSS cho một trang web.

- Là những lập trình viên muốn bổ sung kiến thức về thiết kế web, giúp họ có được kiến thức toàn diện trong việc phát triển các ứng dụng web.

 

Tài liệu và Phương pháp học tập:

 

+ Tài liệu: Do ESVN biên soạn - Giáo trình điện tử.
+ Bài tập thực hành lý thuyết kết hợp với giảng viên xây dựng dựa trên các dự án thực tế, đơn giản, dễ hiều và trực quan.

 

Yêu cầu đối với học viên:

+ Học viên có  hiểu biết  về đồ họa.

+ Học viên có kiến thức cơ về HTML.

+ Học viên có thể chỉ cần tham gia một trong chuỗi chương trình thiết kế Web nếu đủ điều kiện về kiến thức trước môn học muốn tham dự.  

 

Giảng viên:

 

Đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế và triển khai các dự án thực tế.

 

Chương trình học:

 

Chương trình được xây dựng một cách khoa học giúp học viên có thể lên kế hoạch và định hướng theo quy trình trong sơ đồ trên, hoặc bấm vào từng môn học để biết nội dung chi tiết.

 


Văn bằng chứng chỉ: 

 

Sau khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do trung tâm đào tạo MY SKILLS cấp có giá trị toàn quốc.

 

Phí tham dự:


+ Học phí sẽ được tính cho từng môn học viên muốn tham dự. Trong trường hợp học viên tham dự toàn bộ chuỗi khóa học, trung tâm sẽ có chương trình khuyến mại. Để biết thêm thông tin, bạn hãy xem chi tiết từng mô học.

  • Khóa học: Lập trình HTML5 với JavaScript và CSS3

    Khóa học: Lập trình HTML5 với JavaScript và CSS3

    Khóa học này giới thiệu về HTML5, CSS3, và JavaScript. Khóa học này giúp viên đạt được các kỹ năng cơ bản lập trình HTML5/CSS3/JavaScript đồng thời là nền tảng cho việc phát triển ứng dụng và Windows store và web. Khóa học tập trung vào sử dụng HTML5/CSS3/JavaScript để thực hiện lập trình logic, xác định và sử dụng các biến, thực hiện vòng lặp và phân nhánh, phát triển giao diện người dùng, kiểm tra nhập liệu, lưu trữ dữ liệu, và tạo ra ứng dụng có cấu trúc tốt.